Tạ Đình Phong bị đồn bỏ bê hai con trai

Nhiều tài khoản Weibo cho biết Lucas, con cả Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi, trách bố không dành thời gian cho hai anh em.

Ngày 22/10, nhiều blogger giải trí đăng trên Weibo bài viết với nội dung “Lucas bất mãn với Tạ Đình Phong”. Cậu bé nói: “Cháu và em trai ít được gặp bố vì bố rất bận. Khi cháu ốm, em trai sốt, có mẹ ở bên. Bố không xứng với mẹ cháu”.

Lucas (12 tuổi) và Quintus (9 tuổi) - hai con Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong. Ảnh: Instagram.

Lucas (12 tuổi) và Quintus (9 tuổi) – hai con Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong. Ảnh: .

“Tạ Đình Phong, Lucas” trở thành khóa nổi bật nhất Weibo. Nam diễn viên nhận nhiều chỉ trích bỏ bê con cái, mải mê đương. Trên On, Hoắc Vấn Hy – quản lý của Tạ Đình Phong – nói: “Chúng tôi không phản hồi tin đồn”.

Tạ Đình Phong cũng từ trả lời tin đồn anh và ca Vương Phi rạn nứt. Hôm 21/10, Sohu đăng ảnh Vương Phi rời nhà chồng cũ – Lý Á Bằng – lúc đêm muộn.

Bá Chi và Đình Phong khi còn bên nhau. Ảnh: Elle.

Bá Chi và Đình Phong khi còn bên nhau. Ảnh: Elle.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly dị năm 2011, hai con ở với mẹ. Sau khi ly hôn, nam diễn viên hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng các con. Tuy nhiên, ông Tạ Hiền, bố Tạ Đình Phong, cho biết ông và con trai đều đặn gặp Lucas, Quintus mỗi tháng.

Tạ Đình Phong Vương Phi sau ly hôn còn Trương Bá Chi cũng được tình mới, sinh thêm con trai. Nữ diễn viên giấu danh tính cha của con thứ ba, cậu bé mang họ mẹ.

Trương Bá Chi và con trai chơi đùa

Bá Chi vui đùa cùng các con. Video: Instagram.

Như Anh

Theo Vnexpress.net