Nữ sinh bị đánh hội đồng

TP HCMDo mâu thuẫn cá nhân, nhóm nữ sinh lớp 11 trường THCS-THPT Phạm Ngũ Lão dùng mũ bảo hiểm đánh bạn nữ cùng khối tới tấp rồi kéo lê giữa đường.

Video hơn 50 giây xuất hiện trên cho thấy, một nữ sinh lớp 11A4 THCS-THPT Phạm Ngũ Lão bị hai nữ sinh dùng nón bảo hiểm đập nhiều lần vào vùng mặt, đầu. Nữ sinh sau đó bị kéo lê trên đường rồi tiếp tục bị đá, đánh vào người.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh giữa đường. Ảnh cắt từ đoạn video.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh giữa đường. Ảnh cắt  video.

Chiều 29/10, ông Phạm Xuân Trường, Hiệu trưởng trường THCS-THPT Phạm Ngũ Lão xác nhận, sự việc xảy ra vào 20h ngày 22/10 tại một con đường ở phường 17, . Hai học sinh đánh bạn học lớp 11A2, người quay video là bạn của hai em này. Nguyên nhân được xác định do mẫu thuẫn cá nhân nên các nữ sinh hẹn nhau “giải quyết”.

Sau khi bị đánh, nữ sinh không kể với cha mẹ và thầy cô. Đến khi video được đăng trên mạng, bị mẹ gặng hỏi, em này mới nói sự thật. Theo người mẹ, tâm lý bà bị ảnh hưởng nặng nề, xin nghỉ học, khóc và gào thét khi đang nói chuyện.

Ông Trường cho biết, nữ sinh bị xây xát, chấn thương bên ngoài, chưa thể đến trường. “Sự việc đang được công an điều tra, sau khi có kết , chúng tôi sẽ hành kỷ hai nữ sinh đánh bạn”, ông Trường nói và cho biết, đã báo sự việc lên quận Gò Vấp và Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM.

THCS-THPT Phạm Ngũ Lão là trường ngoài công , hiện có 11 lớp với 400 học sinh.

Mạnh Tùng