Ngô Thanh Vân 'đả nữ'

Ngô Thanh Vân diễn viên nữ có thể lực, võ thuật, kiên trì cho vai chính “Thanh Sói”, đồng thời đóng hành động lâu dài.

Sáng 26/10, công ty của Ngô Thanh Vân tổ chức buổi casting (tuyển diễn viên) cho Thanh Sói. Phim mới khai thác thời trẻ của nữ trùm đường dây bắt cóc trong Hai Phượng. Do lấy bối cảnh quá khứ, diễn viên Thanh Hoa (trong Hai Phượng) không quay lại vai diễn.

Các giám kháo casting (từ trái sang): Ngô Thanh Vân, người mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung. Ảnh: Ân Nguyễn.

Các giám khảo casting ( trái ): Ngô Thanh Vân, người mẫu Xuân Lan, chuyên gia điểm Nam Trung. Ảnh: Ân Nguyễn.

Ngoài vai chính phim sắp tới, Ngô Thanh Vân hy vọng người được chọn có thể theo nghề lâu dài, kế thừa cô. “Đối với tôi, đây là cơ hội để phát hiện một diễn viên thực thụ cho phim hành động. Tôi sẽ rèn luyện, dẫn người này để thành đả nữ tiếp theo của màn ảnh Việt”, cô nói.

Đúc kết từ kinh nghiệm bản thân, cô cho rằng ngoài thể lực và võ thuật, sao hành động cần đam mê và giàu nghị lực. “Tôi mất hơn 20 năm để đứng ở vị trí này. Những bước đầu tiên sẽ rất khó, nhưng nếu bạn kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ thì một ngày sẽ đứng ở vị trí của tôi”, Ngô Thanh Vân nói.

Ngô Thanh Vân chia sẻ về dự án Thanh Sói

Ngô Thanh Vân chia sẻ về dự án và con đường thành “đả nữ”.

Thanh Sói là phim Việt hiếm hoi có vai chính là người xấu. Ngô Thanh Vân cho biết kịch bản vẫn sẽ không theo hướng tiêu cực, đồng thời mang góc cởi mở về động cơ nhân vật. “Tôi tin tất cả nhân vật xấu đều xuất phát từ lý do nào đó. Tôi nghĩ hướng khai thác này sẽ rất thú vị”, cô nói. nêu dẫn chứng phim Joker ăn gần đây, kể về một ác nhân nhưng vẫn được khán giả, giới phê bình khen ngợi.

Một số sao trẻ đến tham gia casting là Katleen Phan Võ, MLee, Đồng Ánh Quỳnh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huỳnh Tuyết Anh. Hiện Thanh Sói đang ở khâu tìm diễn viên, đạo diễn và phát triển kịch bản. Ngô Thanh Vân là một trong các nhà sản xuất, ngoài ra có thể đảm nhận những vai trò khác. Dự án ra đời do độ ăn khách của Hai Phượng đầu năm, thu hơn 200 tỷ và được giới phê bình Âu Mỹ khen ngợi. Tác phẩm cũng đại diện Việt Nam ở hạng mục phim quốc tế tại Oscar 2020.

Ân Nguyễn

Theo Vnexpress.net