Năm tác phẩm Việt, 20 phim ngoại ra rạp tháng 11

Phim nội “Hoa hậu giang hồ”, “Pháp sư mù”, “Anh trai yêu quái” cạnh tranh bom tấn Hollywood “Frozen 2”, “Termimator: Dark Fate”.

Kim Ji-young 1982

Ngày khởi chiếu: 1/11

Thể loai: Tâm lý – Tình cảm

Kim Ji-young 1982

Kim Ji-young (Jung Yu-mi) từng làm việc ở công ty PR, có cuộc đời khá bình thường với cuộc hôn nhân và một . Một ngày nọ, cô bỗng nói chuyện như mẹ, chị và những người khác, giống như bị ma nhập. Phim dựa trên tiểu thuyết Kim Ji-young, Born 1982 nổi tiếng của Cho Nam-joo.

Paradise Hills (Đồi địa đàng)

Ngày khởi chiếu: 1/11

Thể loại: Kỳ ảo

Paradise Hills (Đồi địa đàng)

Uma (Emma Roberts) tỉnh dậy trên hòn đảo Paradise – nơi tiếp nhận các phụ nữ trẻ để dạy họ cách cư xử đúng mực. Lãnh đạo nơi này là nữ bá tước – người hỗ trợ tinh thần cho các thành viên. Tuy nhiên, dường như có điều tà ác ẩn giấu, đe dọa Uma cùng những người khác.

Salma’s Big Wish (Salma và điều ước nhiệm màu)

Ngày khởi chiếu: 1/11

Thể loại: Kỳ ảo – Phiêu lưu

Salma's Big Wish (Salma và điều ước nhiệm màu)

Tại thị trấn Santa Clara (Mexico), Salma là đứa trẻ mồ côi 16 tuổi chưa bao giờ gặp cha mẹ ruột. Đến một ngày, cô phát hiện một cuốn sách đặc biệt chứa đựng những câu chuyện về Santa Clara và lịch dân tộc. Salma bắt đầu phiêu lưu với hy vọng gặp cha mẹ.

Terminator: Dark Fate (Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối)

Ngày khởi chiếu: 1/11

Thể loại: Hành động – Khoa học viễn tưởng

Terminator: Dark Fate - chương mới của loạt phim Kẻ hủy diệt

Sau Terminator 2 (1991), Sarah Connor (Linda Hamilton) ngỡ đã ngăn chặn được thảm họa diệt vong của loài người. Tuy nhiên, một robot giết con trai tên John, khiến bà đau khổ. Nhiều năm sau, một mẫu người máy mới từ tương lai quay về, truy sát một cô gái để thay đổi tiến trình lịch sử. Sarah cùng một chiến binh có siêu lực chống lại kẻ xấu.

Thiên sứ không phép màu

Ngày khởi chiếu: 1/11

Thể loại: Kỳ ảo – Tâm lý

Thiên sứ không phép màu

Phim của đạo diễn Lê Nhã Huy xoay quanh nhiều bất hạnh (Dương Cường) có khả năng nhìn thấy tương lai, nhờ đó có thể cứu người. Mọi chuyện phức tạp khi anh gặp người đàn ông có khả năng tương tự (Trung Dân đóng). Dự án còn quy tụ Thái Ngân, Lê Dương Bảo Lâm.

Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll (Búp bê ký ức Violet Evergarden)

Ngày khởi chiếu: 1/11

Thể loại: Phiêu lưu – Tâm lý

Violet Evergarden

Violet Evergarden là nữ chiến binh người máy đã giải ngũ, bắt đầu công việc viết thuê tại một bưu cục. Cô được học viện mời giảng dạy và làm quen với cô bé Isabella York. Tác phẩm do Haruka Fujita đạo diễn, thuộc đơn vị Kyoto Animaton – xưởng hình bị cháy khiến nhiều người thương tiếc năm nay.

Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng)

Ngày khởi chiếu: 8/11

Thể loại: Kinh dị

Doctor Sleep (Ký ức kinh hoàng)

Doctor Sleep lấy bối cảnh nhiều năm sau sự kiện trong phim The Shining (1980), khi cậu bé Danny đã trưởng thành, vẫn đau khổ bởi chuyện của bố năm xưa. Anh dùng khả năng thấy thực thể siêu nhiên để giúp các bệnh nhân hấp hối an lòng trước khi qua đời. Danny bắt đầu có liên hệ với một có năng lực tâm linh. Cả hai phần thể từ truyện của nhà văn Stephen King.

Khun Phaen Begins

Ngày khởi chiếu: 8/11

Thể loại: Phiêu lưu – Hành động

Khun Phaen Begins

Phim dựa trên Khun Chang Khun Phaen – tác phẩm văn học dân gian Thái Lan. Nhân vật chính là Kaew (Mario Maurer), chàng trộm vặt lang thang nhiều nơi. Được truyền dạy võ nghệ, pháp thuật, anh trở thành người tài ba và nhập ngũ, chống kẻ địch xâm lăng.

Kuntilanak 2 (Ma gương 2)

Ngày khởi chiếu: 8/11

Thể loại: Kinh dị

Ảnh: Lotte.

Ảnh: Lotte.

Phim do Rizal Mantovani đạo diễn, quy tụ Sandrinna Michelle, Andryan Bima. Sau khi thoát khỏi thực thể tà ác Kuntilanak, Dinda (Michelle đóng) muốn gặp người được cho là mẹ ruột. Nhưng họ cùng một số người khác mắc kẹt ở ngôi nhà giữa rừng và lại phải chiến đấu với Kuntilanak.

Pháp sư mù: Ai giơ tay

Ngày khởi chiếu: 8/11

Thể loại: Kinh dị – Hài

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

Nhân vật chính là pháp sư trẻ Tinh Lâm (Huỳnh ), người mất thị giác sau một tai nạn. Anh cùng Thụy Du (Quang Trung) – chàng trai có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào – và Liên Thanh (Hạnh Thảo), cô gái có khả năng thấy linh hồn – thành nhóm bộ ba giải cứu các linh hồn.

Playing with Fire (Đùa với lửa)

Ngày khởi chiếu: 8/11

Thể loại: Hài

Playing with Fire (Đùa với lửa)

Sao đô vật John Cena thủ vai Jake Carson – đội trưởng đội cứu hỏa, cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Khi vụ cháy rừng xảy ra, nhóm của anh giải cứu được ba anh chị em bị mắc kẹt trong một căn nhà. Không thể xác định vị trí cha mẹ chúng, cả đội bỗng trở thành những người giữ trẻ bất đắc dĩ.

Charlie’s Angels (Những thiên thần của Charlie)

Ngày khởi chiếu: 15/11

Thể loại: Hành động – Phiêu lưu

Charlie's Angels (Những thiên thần của Charlie)

Kristen Stewart hóa thân Sabina Wilson – nữ điệp viên có khả năng đột nhập, mục tiêu. Cô cùng Jane (Ella Balinska đóng) và Elena (Naomi Scott) thành bộ ba có biệt danh “Charlie’s Angels” (những thiên thần của Charlie), chuyên thực hiện các nhiệm vụ khó.

Hoa hậu giang hồ

Ngày khởi chiếu: 15/11

Thể loại: Ly kỳ – Tâm lý

Hoa hậu giang hồ

Lá (Minh Tú đóng) thi hoa hậu thay em do tình huống bất đắc dĩ. Vốn là cô gái giang hồ ngổ ngáo, hay hút thuốc, cô gặp khó khi phải ép mình cho cuộc thi nhan sắc, đồng thời đối mặt nhiều kẻ muốn hãm hại. Phim do Lương Mạnh Hải đạo diễn, còn quy tụ Hồng Vân, Hồng Đào, Cao Thiên Trang, Hải Triều.

* Các phim còn lại

Ân Nguyễn

Theo Vnexpress.net