Đỗ Mạnh mừng sinh nhật con

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị bánh kem, nến và hoa làm tiệc sinh nhật cho Tít, một trong năm con nuôi của anh. 

Tít được bố Cường chuẩn bị bộ quần áo mới trong tiệc sinh nhật đầu tiên khi cậu về với gia đình, vào ngày 5/11. Các anh em của cậu bé gồm Nhím, Linh Đan, Gấu và Mymy cũng xúng xính váy áo do bố chọn mặc ở buổi tiệc. Sau khi thổi nến, cắt bánh, Đỗ Mạnh Cường còn dẫn các con đi chơi. Anh cho biết muốn Tít cảm nhận được không khí gia đình ấm cúng nên mời vài người thân nhất đến chung vui. 

Đỗ Mạnh Cường làm sinh nhật cho con trai nuôi

Tiệc sinh nhật của Tít. Phim Trần.

Ngày mới được bố nhận nuôi, Tít gầy gò và khá đen. Chỉ sau vài tháng, cậu bé đã trắng trẻo, bụ bẫm hơn. Tít vừa tròn sáu tuổi, là em bé cuối cùng Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Nhà thiết kế cho biết: “Tôi đọc thông tin mẹ Tít bị bệnh ung thư và mất, còn bố đã lấy vợ mới từ lâu. Khi ấy, tôi đã muốn nhận nuôi, nhưng bố của cháu không đồng ý. Tuy vậy, nhờ cơ duyên, tôi được đón con về nhà”.

Tít (trái) thổi nến cùng các anh em trong nhà. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tít (trái) thổi nến cùng các anh em trong nhà. Ảnh: Nguyễn Thành.

Đỗ Mạnh Cường cho biết cậu bé rất ngoan ngoãn, vâng lời. Hiện Tít học tại một trường quốc tế ở TP HCM. Cậu ngày càng hiếu động, thích bơi lội và cũng luôn chia sẻ, nhường nhịn các anh em trong gia đình. 

Đỗ Mạnh Cường nói có năm đứa con, cuộc của anh thay đổi hoàn toàn. Nhà thiết kế tiết kiệm hơn, dành hầu hết thời gian cho con và đặt gia đình nặng hơn sự nghiệp. “Tôi mong mang đến niềm vui, bù đắp lại những thiếu thốn các con từng trải qua”, anh cho biết.

* Cuộc sống Đỗ Mạnh Cường bên năm con

Cuộc sống Đỗ Mạnh Cường và năm trẻ mồ côi

Vân An

Theo Vnexpress.net