Chồng Lan học làm bánh cuốn

Ông xã người Anh của diễn viên Lan Phương – David – học làm bánh cuốn khi về quê vợ ở Thanh Trì.

Anh David được chủ một quán bánh cuốn dẫn cách tráng bánh. Ban đầu, anh liên tục làm hỏng nhưng sau đó, tráng bột đều tay và tạo hình bánh tốt hơn trong sự cổ vũ của vợ và người thân. Khi Lan Phương thử làm, cô bị dì và bác chê: “Không khéo bằng chồng rồi”. Bé Lina – con gái của cả hai – có mặt ở buổi làm bánh. 

Chồng Lan Phương học cuốn bánh tráng Thanh Trì

Chồng Lan Phương tập cuốn bánh tráng. : Lan Phương.

Lan Phương cho biết khi còn nhỏ, cô nhiều lần cuốn bánh tráng cho cả nhà. Sau này, vì ít thực hành, cô không còn thuần thục. Bánh tráng cuốn là đặc sản, cũng là niềm tự hào của người dân Thanh Trì. “Làm được món này không khó nhưng cần sự kiên nhẫn, khéo léo khi lấy miếng bánh mỏng ra khỏi nồi bằng đũa, cũng như tỉ mỉ ở công đoạn làm nhân và pha nước chấm”, diễn viên nói. 

Chồng Lan Phương tập cuốn bánh tráng.

Chồng người Anh của diễn viên Lan Phương học cuốn bánh tráng. Ảnh: LP.

Vợ chồng diễn viên thường đưa con gái đi du lịch mỗi khi cô trống lịch quay. Lan Phương cho biết cô muốn nghĩ thêm những thử thách khó hơn để giúp chồng hiểu thêm về văn hóa, ẩm thực Việt.

Nữ diễn viên quen lúc quay phim Cả một đời ân oán. Anh cầu hôn cô sau nửa năm , khi cả hai đang lái xe vùng quê xứ Wales về lại nhà anh ở thành Sheffield, Anh dịp Giáng sinh 2017. Với Lan Phương, điều đáng quý nhất là bạn trai luôn chăm sóc cô tận tình, nấu ăn hàng ngày mỗi lúc cô ốm đau. Tháng 5/2018, Lan Phương cùng chồng đi đăng ký ở Hà Nội trước ngày sinh con gái. 

Lan Phương sinh năm 1983. Xuất thân là diễn viên kịch nói, sau đó, cô nhanh chóng được biết đến với các vai trong các phim truyền hình như: xấu xí (2008), Những thiên thần áo trắng (2009), Những đứa con biệt động Sài Gòn (2010), Cả một đời ân oán (2017)… Cô còn tham gia các phim điện ảnh Scandal (2012), Cô dâu đại chiến phần hai (2013), Cô gái đến từ hôm qua (2017), Tháng năm rực rỡ (2018)

Vân An

Theo Vnexpress.net