bằng tuổi con riêng của vợ

Mặc cho gia đình ngăn cản, anh Tan 23 tuổi vẫn với cô Li, người hơn mình 23 tuổi.

Cô Li Liang , 46 tuổi đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc quen biết với Tan Wanping, 23 tuổi vào tháng 11/2015 trong một cuộc đua xe đạp. Lần đó Li bị thương nên Tan đã dừng lại giúp cô. Anh đưa cô tới bệnh viện, những ngày sau cũng thường xuyên tới thăm.

sau vài ngày họ nhau và trở thành một cặp. Tháng 1/2016, anh Tan gây bất ngờ cho gia đình và bạn bè khi tuyên bố kết hôn. Bố mẹ Tan phản đối kịch liệt. Họ thậm chí còn đến bệnh viện, nơi cô Li làm việc, cầu cô chia tay con trai mình.

Anh Tan và cô Li. Ảnh: 6park.

Anh Tan và cô Li. Ảnh: 6park.

“Chúng tôi gặp nhiều trở ngại. Bộ phận đăng ký kết hôn từ chối thừa nhận cuộc hôn nhân do chênh lệch tuổi tác. Họ yêu cầu chúng tôi đến đồn cảnh sát chứng minh mối . Đúng là phân biệt đối xử”, Tan nói. Cuối cùng anh vẫn đến được với người mình yêu.

Cô Li đã có một con trai từ cuộc hôn nhân trước và cậu này bằng tuổi với Tan. Ban đầu cô không mong được Tan yêu. “Tôi lớn hơn anh ấy rất nhiều. Cuộc với nhau sau 10 hay 20 năm nữa sẽ thế nào? Thật khó tưởng tượng, nhưng Tan vẫn dũng cảm lấy tôi”, cô nói.

Cặp vợ chồng đặt mục tiêu phấn đấu làm kinh tế và đi du lịch nhiều hơn. Ảnh: 6park.

Cặp vợ chồng đặt mục tiêu phấn đấu làm kinh tế và đi du lịch nhiều hơn. Ảnh: 6park.

Dù trẻ, suy nghĩ của Tan trưởng thành so với tuổi và cho Li thấy được chỗ dựa. Giờ đây, sau ba năm kết hôn, họ vẫn rất hạnh phúc bên nhau và sống đơn giản trong căn phòng thuê, đi du lịch rất nhiều. Bạn bè và gia đình của họ đến giờ đã dần nhận mối quan hệ. Con trai của cô Li cũng rất hợp với cha dượng.

Bảo Nhiên (Theo 6park)