Các cuốn sách thích của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi – diễn viên “Thần điêu đại hiệp” – thích đọc sách về tâm lý vì chúng giúp ích cho cô trong diễn xuất.

Theo Xinhua, Lưu Diệc Phi từng nhiều lần chia sẻ cô nghiện sách. Mỗi khi vào đoàn phim, cô đều mang theo sách để tranh thủ đọc khi rảnh rỗi, thường xuyên thức thâu đêm vì không thể dứt khỏi cuốn sách yêu thích. Tôi không muốn chỉ dựa vào gương mặt để kiếm tiền. Tôi muốn mở rộng con đường của bản thân. Sách chỉ cho tôi phát hiện chính mình, suy nghĩ và giải quyết vấn đề trong cuộc sống, cô nói. Trên Weibo, Diệc Phi từng nhiều lần chia sẻ các cuốn sách tâm đắc.

Theo Xinhua, Lưu Diệc Phi từng nhiều lần chia sẻ cô “nghiện” sách. Mỗi khi vào đoàn phim, cô đều mang theo sách để tranh thủ đọc khi rảnh rỗi, thường xuyên thức thâu đêm vì không thể dứt khỏi cuốn sách yêu thích. “Tôi không muốn dựa vào gương mặt để kiếm tiền. Tôi muốn mở rộng con đường của bản thân. Sách cho tôi phát hiện chính mình, suy nghĩ và giải quyết vấn đề trong cuộc sống”, cô nói. thường đọc sách tâm lý vì chúng giúp ích cho công việc của cô. Trên Weibo, Diệc Phi từng nhiều lần chia sẻ các cuốn sách tâm đắc.

Ảnh: carou.

Người đẹp từng giới thiệu cuốn tiểu thuyết “The five people meet in heaven” (Năm người gặp trên thiên đường) của Mitch Albom. Truyện kể về ông già Eddie – thợ bảo trì tại khu vui chơi trẻ em – chết vì cứu một . Lên thiên đường, ông gặp năm người từng lướt qua cuộc đời mình. Ông không nhớ về họ nhưng giữa họ có liên quan mật thiết. Sách nói về cái chết song không u ám mà gợi mở về ý nghĩa cuộc sống. Ảnh: Carou.

Lưu Diệc Phi đọc sách

Diệc Phi đọc một đoạn trong cuốn “Stillness Speaks” (Sức mạnh của tĩnh lặng) của Eckhart Tolle – tác giả yêu thích của cô. Sách nói về bản chất , cách rũ bỏ những thói quen tiêu cực, khích lệ thay đổi để cuộc sống tươi sáng hơn. Người đẹp chia sẻ đối với một diễn viên, cuốn sách là một món quà. “Có lúc, phạm lỗi nhỏ nào đó cũng tốt, cũng dễ thương. Đó là cuộc sống” – cô nói cảm nghĩ sau khi đọc sách. Video: Elle.

Pema Chödrön là một trong tác giả mà Lưu Diệc Phi yêu thích nhất. Hồi tháng 6, cô chia sẻ đang đọc cuốn

Ni sư người Mỹ Pema Chödrön là một trong tác giả mà Lưu Diệc Phi yêu thích nhất. Cô từng chia sẻ ấn tượng sâu đậm với cuốn “The pocket Pema Chödrön” của bà. Sách là những chuyện về rèn luyện tính kiên nhẫn, lòng tốt, chiến thắng nỗi sợ hãi. Diệc Phi cho biết cuốn sách truyền lượng tích cực, làm cô biết ơn cuộc sống. Ảnh: Goodreads.

Hồi tháng 8, người đẹp giới thiệu cuốn Loving What Is: Four Questions That Can Change Your Life Ảnh: Saje.

Hồi tháng 8, người đẹp giới thiệu cuốn “Loving What Is: Four Questions That Can Change Your Life” (Yêu là gì: Bốn câu hỏi có thể thay đổi đời bạn). Cuốn sách kể quá trình đau khổ, tuyệt vọng suốt 10 năm của tác giả Byron Katie cùng việc bà thức tỉnh ra sao, làm thế nào trút bỏ phiền não. Sách còn ghi lại các câu chuyện về sự thoát khỏi khổ đau trong cuộc sống. Tác giả cho rằng không phải các vấn đề gây ra đau khổ mà là cách nghĩ của con người. Ảnh: Saje.

Diễn viên còn yêu thích cuốn

Diễn viên còn yêu thích cuốn “Conversatinons with God” (Đối thoại với Thượng Đế) của Neale Donald Walsch. Sách nói về các vấn đề tình yêu, thiện ác, tội lỗi, tha thứ, lực, tiền bạc, hôn nhân, ly dị, tính dục… Ảnh: Mylifepath.

Như Anh

Theo Vnexpress.net